Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng, Spacervn sẽ áp dụng chính sách đổi hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Điều kiện để đổi hàng:
Khách hàng mua hàng của Spacervn, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, sản phẩm chưa được sử dụng.

Chính sách đổi hàng:
Tùy theo từng loại sản phẩm mà Spacervn có các chính sách đổi hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng (còn nguyên vẹn trong bao bì)
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

Cách thức đổi hàng:
Trong vòng 02 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Spavervn về việc đổi hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải và cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về hàng hóa không đạt yêu cầu.
+ Chúng tôi sẽ cử người đến xác minh, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
+ Hai bên sẽ kiểm đếm để xác nhận số lượng chủng loại hàng hoá cần phải được đổi . Trong vòng 10 ngày kể từ khi hai bên thống nhất cách giải quyết , Spacervn sẽ cung cấp số lượng hàng hóa đã thỏa thuận.
+ Hàng hóa đã mua sẽ không hoàn tiền mà chỉ đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Để tránh khả năng phải đổi hàng, chúng tôi mong muốn Quý khách tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm trước khi đặt hàng và kiểm tra kỹ lưỡng khi giao nhận hàng.


CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ THÔNG HIỂU VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH

Xin liên hệ để được giải thích thêm