Hình thức đặt hàng
Có nhiều cách để khách hàng có thể mua hàng của chúng tôi:
 
+ Sau khi tham khảo sản phẩm trên hệ thống website của chúng tôi, hoặc những mẫu mà khách hàng sưu tầm được trên internet...hãy lưu hình ảnh hoặc mã số sản phẩm lại và mang lại cho chúng tôi hoặc điện thoại, email, viber... chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.
 
+ Khách hàng ở TPHCM: Chúng tôi khuyến khích các bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn để chọn đúng sản phẩm cần thiết.
 
+ Khách hàng ở các tỉnh tham khảo chọn sản phẩm tại trang http://spacervn.com/goc-tu-van/ sau đó gửi thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, mã sản phẩm, số lượng, địa điểm giao hàng, người nhận hoặc một số yêu cầu khác về email: ngvtrung.sale@gmail.com hoặc gọi 090 330 7742 chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Thanh toán, Giá cả & Khuyến mãi
+ Hình thức thanh toán: Khách hàng ở TPHCM có thể đến mua, đặt cọc trước ít nhất 25% trên tổng giá trị đơn hàng. Khách hàng ở tỉnh phải thanh toán trước 50%.

+ Hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong quá trình mua hàng.
Giao & Nhận hàng
+ Hàng đặt: Hàng sẽ có từ 7 - 15 ngày kể từ ngày chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công. Tùy vào số lượng đơn hàng và nơi giao hàng thì ngày nhận hàng có thể khác nhau
+ Hàng có sẵn: Bạn sẽ nhận được hàng trong ngày nếu ở TPHCM, hoặc qua ngày nếu ở các tỉnh. Tùy vào số lượng đơn hàng và nơi giao hàng thì ngày nhận hàng có thể khác nhau
+ Giao hàng miễn phí trong phạm vị T/p Hồ Chí Minh. Các đơn đặt hàng ở các tỉnh sẽ tính thêm chi phí giao hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 
Bảo mật
Thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tại website chỉ có tính chất giúp chúng tôi hoàn tất đơn hàng của bạn một cách sớm và chính xác nhất, và những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 
Đổi trả hoặc hủy đơn hàng
+ Đặt hàng theo yêu cầu: Khách hàng có thể thay đổi các yêu cầu về sản phẩm trước khi trả tiền tạm ứng đặt hàng. Khi khách hàng đã trả tiền tạm ứng và chúng tôi tiến hành sản xuất thì khách hàng không được thay đổi nữa.

+ Đặt hàng các sản phẩm có sẵn: Chỉ đổi các sản phẩm tương tự. Không hủy bỏ đơn đặt hàng.

+ Sau khi quý khách đã đặt hàng và tạm ứng tiền mà muốn hủy đơn hàng sẽ bị mất phí 10% tổng giá trị đơn hàng. Trường hợp đơn hàng của quý khách đã sản xuất thì quý khách không thể hủy.

+ Quý khách kiểm tra sản phẩm khi giao nhận hàng. Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả hàng. 
 
HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH