Hộp rỗng sàn SBox

Hộp rỗng bằng nhựa được đặt bên trong sàn bê tông cốt thép để tạo thành các sàn nhẹ làm việc theo 2 phương chịu lực vuông góc.

Hộp rỗng sàn SBox

Sbox là các sản phẩm tạo khuôn làm từ nhựa tái chế và được đặt trong sàn bê tông. Sản phẩm này còn được biết với tên gọi của một sản phẩm tương tư trên thế giới là U boot.  Sử dụng các hộp Sbox sẽ tạo ra các sàn có nhịp lớn và bề mặt dưới bằng phẳng mà không có dầm. Với việc sử dụng SBox, khối lượng bê tông sàn được giảm đáng kể và nhờ đó mà tải trọng đặt lên nền móng cũng giảm đi tương ứng.

Việc thi công SBox đơn giản và nhanh chóng, kết hợp với việc thi công ván khuôn sàn bằng phẳng một cách đơn giản nên giúp cho việc thi công sàn nhanh chóng hơn so với thiết kế dầm 2 phương.

 Hộp SBox có mặt bằng hình vuông, kich thước 52x52 (cm) với các chiều cao đơn khác nhau. Các hộp SBox có thể ghép với nhau thành các hộp đôi.

Mặt trên SBox

Mặt dưới SBox

 

SBox được lắp với 5 chân nhựa có các loại chiều cao khác nhau. Bên trên SBox có 4 lỗ đường kính 80mm đủ để đưa đầm dùi vào đầm bê tông bên trong hộp.

 

Chiều dày thanh giằng (mm) d 8
Chiều cao SBox (cm) H 13, 16, 20, 24, 28
Chiều cao chân (cm) p 0, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

Sau khi đã lắp đặt cốt thép, các SBox sẽ được liên kết với nhau bằng các thanh thép để giữ chúng ở đúng khoảng cách đã thiết kế.

 

Để tìm hiểu về công dụng và lợi ích của sản phẩm SBox, vui lòng tham khảo tại đây.

Để xem hình dạng và đơn giá của từng sản phẩm trong danh mục sản phẩm, vui lòng chọn vào đây.

GỌI NGAY – 0903 307742
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

Công ty TNHH VT TRUST

Địa chỉ: 616/61/27, đường Lê Đức Thọ, P15, Gò vấp , T/p HCM
Email: ngvtrung.sale@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha